Thứ tư - 05/06/2024 00:20 36 0
TRƯỜNG THCS TÂN HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2 VÀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024
LÃNH ĐẠO HUYỆN  XÃ
LÃNH ĐẠO HUYỆN XÃ
Sáng ngày 24/5/2024, Trường THCS Tân Hưng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã, đồng chí Võ Văn Thủy – Chủ tịch UBND xã; Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể trong và ngoài địa phương, Nông trường Lợi Hưng, Nhà máy xí nghiệp 30/4, Nông trường Trà Thanh, Ngân hàng Agribank, VNPT Hớn Quản cùng về dự và tặng nhà trường những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.
Trường được thành lập năm 1997 trên cở sở tách ra từ trường cấp 1, 2 Lợi Hưng với cơ sở vật chất ban đầu còn thiếu thốn, khó khăn chồng chất khó khăn. Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, chất lượng giáo dục của trường ngày càng nâng lên, khẳng định được vị thế, niềm tin với các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân...Đội ngũ cán bộ giáo viên 96% đạt chuẩn.  Năm học 2023 - 2024, Trường THCS Tân Hưng có 20 lớp với 724 học sinh, học sinh giỏi đạt cấp tỉnh 5 em, HSG cấp huyện đạt 25 em, HS xuất sắc cấp trường đạt 38 em, HSG cấp trường đạt 112 em, học sinh lớp 9 đạt học sinh tiên tiến 70 em. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được quan tâm đầu tư khang trang, sạch đẹp, đáp ứng tốt các nhiệm vụ giáo dục.
Nhà trường luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh. Các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống, các hoạt động nhân đạo từ thiện đều được nhà trường đặc biệt quan tâm.Với sự cố gắng, nỗ lực và những thành tích nổi bật đã đạt được, nhà trường đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận và tuyên dương, khen thưởng những danh hiệu đáng tự hào. Chi bộ đảng trong 5 năm qua có 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 2 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tập thể nhà trường trong giai đoạn 5 năm vừa qua có 1 năm được UBND tỉnh tặng cờ thi đua, 3 năm được UBND tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn nhà trường nhiều năm được Liên đoàn lao động huyện khen thưởng; Liên đội nhiều năm liền được Hội đồng đội và PGD huyện Hớn Quản xếp loại Liên đội vững mạnh toàn diện, được UBND huyện, tỉnh Đoàn khen thưởng; Về cá nhân: có 1 cá nhân được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 12 cá nhân được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và nhiều danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà trường đạt được, ngày 6/12/2023 SGDĐT tỉnh đã ra quyết định công nhận trường THCS Tân Hưng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, ngày 15/12/2023 UBND tỉnh Bình Phước ra quyết định công nhận trường THCS Tân Hưng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Quốc Việt – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hớn Quản đã biểu dương những kết quả mà các thế hệ thầy trò nhà trường đạt được trong những năm/-strong/-heart:>:o:-((:-h

Nguồn tin: trường trung học Tân Hưng